เนวิลล์ชี้แฟนบอลอังกฤษ อาจไม่เห็น แม็คไกวร์ ลงเล่นใน ยูโร 2020

เนวิลล์ มั่นใจว่า แฮร์รี แม็คแกว่งไกวร์ ไม่สมควรถูกส่งลงในสนามในเกมรอบน็อคเอ้าท์ แม้เขายังไม่อาจจะลงเล่นในเกมรอบแบ่งกลุ่มอีก 2 นัดหมายที่เหลือได้ ตามรายงานจาก สกายสปอร์ต

แผงหลัง แมนเชสเตอื์ ยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นเข่าในช่วงท้ายฤดู ทำให้เขาพลาดการลงไปในสนามให้กับสังกัดเดิมและในเกมนัดหมายชิงแชมป์ ยูฟา ยูโรป้าลีก ที่แพ้ให้กับ บียาเรอัล ไปเมื่อพฤษภาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดี เอ็งเร็ธ เซาธ์เกต ก็ยังใส่ชื่อของ แม็คแกว่งไกวร์ เป็นเลิศใน 26 นักฟุตบอลกลุ่มชาติอังกฤษชุดฝ่าศึก ยูโร 2020 ซึ่งเจ้าตัวก็ยังไม่สามารถที่จะลงสู่สนามให้กับกลุ่มได้ในเกมครั้งแรกที่ชนะ โครเอเชีย 1-0

เนวิลล์ มั่นใจว่าแม้เซ็นเตอร์แบ็ค ภูติผีปีศาจแดง ยังไม่ฟิตเพียงพอจะลงในสนามในอีก 2 เกมที่เหลือ เขาก็จะไม่มีช่องทางลงเล่นในรอบน็อคเอ้าท์ หรือบางทีอาจจะมิได้มองเห็นนักฟุตบอลรายนี้ในทัวร์ทุ่งนาเม้นท์นี้อีกเลย

"หาก แม็คแกว่งไกวร์ สามารถกลับมาอยู่ในระดับของเขาได้ เขาจะกลับมา และก็ถ้าเกิดเขากลับมาได้ ผมรู้สึกว่าจะต้องเป็นเกมที่พบกับ สก็อตแลนด์ หรือไม่ก็เกมที่จะพบกับ สาธารณรัฐเช็ค คุณไม่สามารถส่งเขาลงในสนามครั้งแรกในรอบน็อคเอ้าท์ได้ " UFA089


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เบรนแดนร็อดเจอร์ส ชมจิ้งจอกนิ่งจนประเดิมสามแต้ม

อ่อยหรือเปล่า! เอ็มบัปเป้ เชิดชูลิเวอร์พูลเครื่องจักรสังหาร

มูรินโญวิเคราะห์สาเหตุ เคนจะไม่มีทางได้ย้ายออกจากสเปอร์สตามที่หวัง