อ่อยหรือเปล่า! เอ็มบัปเป้ เชิดชูลิเวอร์พูลเครื่องจักรสังหาร

คีลิจนกระทั่ง เอ็มบัปกระเป๋า หัวหอกเลือดเฟร้นช์ทำเอาสาวก “เดอะ ค็อป” เนื้อเต้น ข้างหลังสารภาพเฝ้าติดตามเกมลีกเมืองผู้ดี โดยยิ่งไปกว่านั้นฟอร์มของ หงส์แดง ที่เด่นอย่างกับเครื่องจักรฆ่า เนื่องจากไล่บี้ขยี้คู่แข่งขันในลีกเป็นว่าเล่น พร้อมเจาะจงที่ทำเป็นที่เป็นแบบนี้ก็เพราะมีผู้จัดการทีมโคตรเก่งอย่างพบร์เก้น คล็อปป์

คีลิจนกระทั่ง เอ็มบัปกระเป๋า แนวรุกกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศสของ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง เห็นด้วยว่าตนติดตามเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่เป็นประจำ พร้อมเชิดชู หงส์แดง เป็นเสมือนเครื่องจักร ภายหลังเดินหน้าเก็บความมีชัยเป็นว่าเล่นในลีกเมืองผู้ดี

หัวหอกดาวรุ่งพุ่งแรงเลือดเฟร้นช์ เปลี่ยนเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ได้รับการจับตาดูเป็นอย่างมาก โดยเขาปรับปรุงฝีเท้าขึ้นมาอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่เวลาที่เล่น ให้ โมนาโก จนตราบเท่ามาอยู่กับ “เปแอสเช” และก็ยังเป็นตัวหลักให้กับกองทัพ “เลส์ เบลอส์” ด้วย ufa045

ตอนหลายเดือนล่วงมาแล้ว เอ็มบัปกระเป๋า กลายเป็นข่าวสารอย่างสม่ำเสมอกับ “ลิเวอร์พูล” และก็ “กษัตริย์ชุดขาว” เรอัล มาดริด ที่แสดงความพึงพอใจอยากได้นักฟุตบอลไปเสริมแข็ง โดยยิ่งไปกว่านั้นในกรณีของ หงส์แดง ดูอย่างกับว่านักฟุตบอลจะสังเกตเป็นพิเศษ พร้อมสารภาพว่ากลุ่มของผู้จัดการทีมพบร์เก้น คล็อปป์ ทำผลงานได้น่าอัศจรรย์มากมายๆ

“ฤดูนี้ หงส์แดง เป็นราวกับเครื่องจักรในพรีเมียร์ลีก ดูราวกับว่าพวกเขาจะเก็บความมีชัยได้โดยง่าย แม้กระนั้นจริงๆมันไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย พวกเขาทำผลงานได้ชั่วร้ายขนาดนี้เพราะว่าพวกเขามีกุนซือที่เก่งมากมายๆและก็ซ้อมอย่างมาก ฟอร์มการเล่นแบบพวกเขามันยากที่จะทำเป็นจริงๆ” เอ็มบัปกระเป๋า กำหนด


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เบรนแดนร็อดเจอร์ส ชมจิ้งจอกนิ่งจนประเดิมสามแต้ม

มูรินโญวิเคราะห์สาเหตุ เคนจะไม่มีทางได้ย้ายออกจากสเปอร์สตามที่หวัง